Ưu điểm của POD | Audiozone
tìm kiếm

Cách thức hoạt động của Pod là đốt cháy tinh dầu tạo khói nên Pod hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người hút và những người xung quanh.

Ngoài ra, Pod còn có những điểm nổi bật hơn so với thuốc lá truyền thống 

Thuốc lá thì có mùi hôi.

Pod thì không

Từ rất lâu, ăn sâu trong tiềm thức mọi người là hình ảnh một người lớn hút thuốc với sự khó chịu, ám ảnh của hầu hết mọi người xung quanh. Phần lớn đến từ mùi khói không hề dễ ngửi và sự độc hại của làn khói đó. Khi điếu thuốc lá bị đốt, hàng ngàn chất độc hại sẽ được giải phóng ra bên ngoài, không những gây ô nhiễm không khí, môi trường xung quanh mà còn gây cản trở giao tiếp vì sự ám mùi dai dẳng của khói thuốc lên quần áo, tóc tai và hơi thở của người sử dụng.

Với Pod lại khác, tinh dầu bên trong thuốc lá điện tử Pod có đa dạng hương vị nên khói toả ra được nhiều người cho là khá thơm. Khói cũng tan nhanh hơn và do vậy quần áo, tóc hay kể cả bạn có dùng thuốc lá điện tử ngay trong nhà cũng không lo bị ám mùi khó chịu. Bên cạnh đó, lượng chất độc được giải phóng từ Pod cũng rất ít và ảnh hưởng không đáng kể tới môi trường xung quanh.

Đa dạng mùi vị, dễ đổi vị khi chán

Nếu thuốc lá truyền thống chỉ vỏn vẹn một vị, Pod lại khiến người sử dụng cảm thấy hào hứng bởi hàng trăm loại mùi hương từ trái cây như: xoài, táo, dưa hấu, chanh,… Những mùi hương trái cây được người dùng nhận xét rằng khi hút sẽ cảm nhận được sự tươi ngon, mượt béo, đặc biệt sự mát lạnh từ trái cây giúp tâm trạng tỉnh táo vô cùng. Bên cạnh đó, vị bánh kẹo cũng được yêu thích không kém với sự ngọt ngào, béo ngậy như: vị chocolate, bánh kem trứng, …

Do vậy, khi đã chán mùi này, bạn sẽ dễ dàng đổi sang mùi khác vì có tới cả trăm mùi cho bạn lựa chọn, thay đổi tuỳ theo sở thích, tâm trạng.

Dễ dàng để sử dụng

Khi nói tới cách hút của thuốc lá điện tử, đa số mọi người sẽ nghĩ đến những bước hơi cồng kềnh hơn so với các loại thuốc lá truyền thống như: cho tinh dầu, châm thuốc,… nhưng với Pod, bạn đơn giản chỉ cần đưa lên miệng và hút, giống như cách bạn hút các loại thuốc lá thông thường.

Không gây ra các vấn đề răng miệng

Việc hút thuốc lá truyền thống gây ố vàng răng, hôi miệng đã được khuyến cáo từ rất lâu. Do đó thuốc lá điện tử sinh ra đã cải thiện được vấn đề này, Pod không sử dụng nguyên liệu là điếu thuốc nên không tạo ra tàn thuốc, cũng như những tinh dầu sử dụng cho Pod đa số là hương liệu trái cây nên hạn chế tối đa những khí thải độc hại ra môi trường. Do vậy sẽ giải quyết được mối lo ố răng, hôi miệng.

Đảm bảo hậu mãi đáng tin cậy

Bằng cách đăng ký thành viên podvietnam.vn, bạn có thể nhận được tất cả các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

Nếu bạn có một vài câu hỏi? Chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp qua điện thoại hoặc trò chuyện - tùy thích.
Đăng ký thành viên

Khi sản phẩm mới ra mắt

Bạn được ưu tiên đặt mua Pod mới và sử dụng các dịch vụ khác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: